首页 快讯内容详情
Bộ GD-ĐT: Ngủ muộn, đến trường sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh

Bộ GD-ĐT: Ngủ muộn, đến trường sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh

分类:快讯

标签: # Nhóm Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Tại họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 29/10, báo chí đặt câu hỏi liên quan việc thay đổi giờ học của học sinh tại TP.HCM. Có ý kiến cho rằng việc thay đổi giờ học, giờ tan học này chưa phù hợp, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh, gây khó khăn cho cha mẹ học sinh khi đưa đón.

Trả lời vấn đề này, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn cho biết, tất cả mọi người đều thấy một việc tưởng chừng là nhỏ, đó là việc điều chỉnh giờ học của học sinh nhưng nó có tác động rất lớn.

“Chúng ta đều biết, số giờ ngủ của học sinh là rất quan trọng đối với việc học tập và điều này đã có nghiên cứu rất kỹ” - ông Sơn nói và nhấn mạnh, số giờ ngủ không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả học tập của học sinh.

Theo Thứ trưởng, hiện nay không chỉ học sinh Việt Nam mà ở nhiều nước, theo nhiều nghiên cứu thì có xu hướng ngủ muộn. Như vậy việc học sớm sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả học tập.

Tuy nhiên, việc này còn tùy theo từng địa phương, theo mùa, thời tiết theo mùa. Ví dụ như ở châu Âu học sinh học rất muộn, kể cả sinh viên. Ở Việt Nam cũng vậy, giữa thời tiết mùa Đông và mùa Hè khác hẳn nhau. Ngoài ra còn liên quan tới giờ làm của cha mẹ, giờ hành chính của các địa phương.

,

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Hoàng Minh Sơn trả lời tại họp báo.

Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn nêu rõ, theo quy định phân cấp của Nhà nước thì việc quyết định giờ học là của địa phương. Cơ bản trong thời gian qua, các địa phương cũng đã quy định tương đối phù hợp. Vừa rồi cũng có nhiều ý kiến, đặc biệt từ ý kiến của phụ huynh khu vực TP.HCM. Ông Sơn cho biết vừa rồi Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã quyết định điều chỉnh khung thời gian vào học.

“Chúng tôi đặc biệt thấy cái gì chưa hợp lý, như giờ học, giờ vào học chưa hợp lý, ảnh hưởng đến sức khỏe, tới kết quả học tập của người học, của học sinh và nếu gây khó khăn cho giờ đi lại, làm việc của cha mẹ thì nhất thiết cần phải điều chỉnh. Cách làm của TP.HCM là khảo sát ý kiến và quyết định theo đa số 93% đồng thuận thì theo tôi đánh giá là rất hợp lý” - ông Sơn thông tin.

Tùy theo từng địa phương, tình hình giao thông như Hà Nội và nông thôn cũng rất khác. Vì vậy các địa phương cũng nên có khảo sát đánh giá kỹ.

Trong trường hợp liên quan đến giao thông như ở Hà Nội thì nên ưu tiên giờ của học sinh trước, từ đó có thể tính toán điều chỉnh giờ làm việc của công chức, viên chức. Cái này chúng ta nên ưu tiên cho học sinh, nó là chuyện nhỏ nhưng lại tác động rất lớn đến kết quả học tập, sức khỏe của học sinh.

Bộ Công an: Bị can vụ An Thịnh Phát đột tử không ảnh hưởng bản chất vụ án ,

打三公有包赢的方法吗www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论