首页 游戏内容详情
足球预测:Trò chơi này khi bạn tè vào mọi thứ thật vui nhộn

足球预测:Trò chơi này khi bạn tè vào mọi thứ thật vui nhộn

分类:游戏

标签: # why do casinos exist

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

Vâng, đây là tất cả đi tiểu. Không, tôi không xin lỗi. Ảnh chụp màn hình: Devolver / Kotaku

Cảm ơn Chúa vì niềm vui ngu ngốc của McPixel. Một trò chơi bị bỏ qua nhiều từ năm 2012, quá nhiều người đã không nhận ra sự xuất sắc về ký hiệu học của các câu đố tinh vi của nó, dựa trên các giải pháp sáng tạo xoay quanh việc đá vào háng người khác và sau đó tè vào đồ đạc. Một thập kỷ sau, cuối cùng phần tiếp theo—McPixel 3—đã ra mắt chúng ta.

Trong trường hợp bạn không quen thuộc với McPixel (hiện miễn phí!), thì đó là một trò chơi — trong một chuỗi các lượt phức tạp — một trò chơi giả mạo MacGyver của MacGruber. Một bộ sưu tập các trò chơi nhỏ WarioWare-ish, mỗi trò chơi trong số hơn 100 cấp độ của nó là một thử thách kéo dài 20 giây để ngăn chặn một quả bom phát nổ. Rất có thể là bằng cách đi tiểu vào thứ gì đó, hoặc nếu thất bại, bằng cách đá vào người khác. Và quan trọng, thất bại chính là mấu chốt: Bạn càng thất bại, bạn càng thấy nhiều trò khôi hài. Vâng, nó hoàn toàn là cực kỳ trẻ con. Nhưng cũng rất buồn cười.

Ảnh chụp màn hình: Devolver / Kotaku

Mười năm trôi qua, bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng McPixel đã trưởng thành như một khái niệm. Nơi từng là một trò chơi về việc giải khoảng 100 cấp độ vô nghĩa thông qua tiến trình tuyến tính, giờ đây là trò chơi về việc giải khoảng 100 câu đố vô nghĩa từ một thế giới trung tâm trung tâm! May mắn thay, bản thân các câu đố vẫn tập trung vào việc đá đồ vật, đá vào đồ vật và đá vào những thứ bạn vừa đá vào.

Định dạng trong trò chơi thứ hai này cũng giống như vậy: mỗi cấp độ là một tập hợp gồm sáu cấp độ nhỏ, được chơi luân phiên cho đến khi bạn tìm thấy giải pháp “chính xác” cho bất kỳ cấp độ nào, loại bỏ chúng cho đến khi cả sáu cấp độ đều được đánh dấu. Trong quá trình này, bạn tìm thấy hàng tá kết thúc “không chính xác”, với động cơ quay lại và 100% chúng sau này. Mỗi kịch bản là một kịch bản lố bịch và khó hiểu, với mục tiêu không rõ ràng và phương tiện để đạt được mục tiêu hiếm khi hợp lý. Đó là hoàn hảo.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

,

足球预测www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ảnh chụp màn hình: Devolver / Kotaku

Niềm vui của McPixel là chỉ cần nhấp vào nội dung và sau đó xem những thứ ngu ngốc tiếp theo. Chẳng hạn, bạn có thể đang ở trên một chuyến tàu, có lẽ đang lao tới chỗ chết. Trong toa của bạn có một vài người, một trong số họ đang ngồi ôm một cái bát cá rỗng trên đùi. Có một con cá trên sàn nhà. Vì vậy, đã từng chơi bất kỳ trò chơi point-n-click nào, bạn cho rằng mình nên bỏ cá vào bát. Nhặt cá lên và vâng, không sao, không phải là kết thúc cấp độ. Nhấp vào bể cá và McPixel lao thẳng vào đó, sau đó cuộn tròn trong nước, trong khi đoàn tàu bay khỏi đường ray dẫn đến cái chết của mọi người.

Bạn cũng có thể xả con cá xuống bồn cầu, nhưng hóa ra điều này không có lý do nào khác ngoài việc đánh dấu vào hành động trong danh sách 100 phần trăm của cấp độ. Bạn có thể đá ai đó, nhưng nó không giúp được gì. Công việc là nhảy ra ngoài cửa sổ, nơi McPixel đứng dậy, chạy theo kiểu Wile-E.-Coyote đến phía trước đầu máy đang tăng tốc và đẩy nó để giảm tốc độ để không ai chết. Vâng, thật ngu ngốc, nhưng đó là lý do tại sao trò chơi này rất thú vị.

Steve. Ảnh chụp màn hình: Devolver / Kotaku

Đây là tất cả về việc ngạc nhiên và cười thành tiếng. Tôi vừa trải qua một tuần tồi tệ nhất, một khoảng thời gian khủng khiếp và tàn dư vẫn còn quanh quẩn xung quanh tôi. Nhưng trò chơi này ngày hôm nay đã giúp tôi thoát khỏi trò vui và khiến tôi cười lớn. Đó là một thành tích khá tuyệt vời và làm cho trò chơi đáng giá từng xu.

Tôi thích rằng mười năm qua đã không dẫn đến nỗ lực tạo ra một trò chơi hấp dẫn hơn đáng kể, mà chỉ là một trò chơi hay hơn nhiều. Đó là một sáng tạo bóng bẩy hơn, ít vụng về hơn, với đủ kiểu xoắn ngớ ngẩn trên định dạng WarioWare-esque ở các cấp độ từ 20 đến 60 giây. Và nó cực kỳ trẻ con, một trò chơi mà câu trả lời là tè vào đồ đạc rất thường xuyên, và việc khiến người khác nổ tung được coi là tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể sở hữu McPixel 3 với giá 10 đô la hoặc chọn trò chơi gốc cũng như trong Bộ ba McPixel 3 với cùng một mức giá. Nó đã có trên Steam, GOG, Xbox và Switch.

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论