首页 游戏内容详情
澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip):Yancha Gal no Anjou-san Chương 139: Ngày phát hành & Nơi đọc

澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip):Yancha Gal no Anjou-san Chương 139: Ngày phát hành & Nơi đọc

分类:游戏

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公比大小规则www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Seto là một học sinh tận tâm, sống một cuộc sống bình lặng và thường ngày ở trường trung học Kasugai. Nhưng khi người bạn cùng lớp nghịch ngợm Anna Anj bắt đầu chế giễu anh ấy và thường xuyên dành thời gian đi chơi cùng anh ấy, điều đó đã khơi dậy một tình bạn hấp dẫn giữa họ. Cốt truyện xoay quanh hai nhân vật, những người hoàn toàn khác nhau về ngoại hình và tâm lý, khi họ trải qua cuộc sống hàng ngày và tham gia vào nhiều cuộc gặp gỡ vui tươi — và đôi khi là cuồng nhiệt giúp họ trở thành một cặp đôi yêu nhau.

Toyoda và Chita, hai người bạn nữ của Anj, đi cùng cô ấy, trong khi Inuyama và Tokio, hai người bạn nam của Seto, đi cùng Anj. Mỗi nhân vật phát triển một mối quan hệ lãng mạn với người bạn đồng hành cụ thể của họ trong nhóm khi họ trở nên hòa nhã hơn với nhau và cốt truyện sẽ tiếp tục.

Bộ truyện tranh này đã đạt được tầm cao mới về mức độ phổ biến nhờ phong cách kể chuyện độc đáo và các nhân vật tuyệt vời. Bộ truyện tranh có một cách tiếp cận rất khác đối với chủ đề phát triển nhân vật, điều này khiến nó nổi bật so với những bộ khác. Những người theo dõi bộ truyện tranh này đã đăng bài về nó ở khắp mọi nơi.

Nhiều đến mức chính công ty đã tuyên bố rằng người hâm mộ của họ là đội tiếp thị lớn nhất của họ, và tất cả đều xứng đáng với điều đó vì đây là một trong những manga được đọc và chia sẻ nhiều nhất trong năm nay. Nó thực sự đang nhận được đánh giá rất tốt từ người hâm mộ trên toàn thế giới và mong muốn nhiều hơn nữa cho nó trong tương lai.

Cũng đọc: 40 Manhwa Like Lookism bao gồm cả những bản hit lan truyền!

Yancha Gal no Anjo-san

Yancha Gal no Anjo-san Danh sách nhân vật: Các nhân vật là xương sống của tất cả

Một học sinh năm hai có ria mép ở trường trung học, người giữ vai trò là lớp trưởng của lớp mình tên là Seto. Anh ấy là một chàng trai nhạt nhẽo và có vẻ ngoài không nổi bật, người đầu tiên tỏ ra ít quan tâm đến các cô gái và chỉ quan tâm đến kết quả học tập của mình. Anh cảm thấy khó thay đổi con người mình và không chắc chắn về mục tiêu của cuộc đời mình trong tương lai.

,

新2手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Ban đầu anh ấy nghĩ rằng Anj quá gợi cảm, cảm thấy rất tục tĩu khi ở bên cô ấy, không biết gì về cô ấy và không hiểu tại sao cô ấy lại chế nhạo anh ấy. Anh ấy bắt đầu có tình cảm với cô ấy khi anh ấy bảo vệ cô ấy khỏi những lời nhận xét gay gắt của một người bạn cùng lớp và khi cả hai bắt đầu đi chơi với nhau nhiều hơn.

Yancha Gal no Anjo-san

Bạn cùng lớp của Seto là một gyaru tên là Anj. Với tính cách vui vẻ và hào phóng, cô ấy rất hấp dẫn, hoạt bát, thể thao và nổi tiếng. Cô ấy thích Seto khi họ gặp nhau lần đầu vì lòng tốt và sự siêng năng của anh ấy. Tuy nhiên, khi một trong những chàng trai trong lớp của họ đưa ra nhận xét không hay về cô ấy sau lưng, Seto đã sửa chữa lại, cô ấy bắt đầu có tình cảm mãnh liệt với anh ấy.

Kể từ đó, cô ấy liên tục chế giễu và tán tỉnh anh ấy, thường là với những kết thúc rất thô tục. Thỉnh thoảng, cô ấy sẽ sử dụng Seto như một phương pháp chải chuốt với nỗ lực để một ngày nào đó trở thành một chuyên gia làm đẹp thành công như mẹ cô ấy. Tên của cô ấy gợi nhớ đến một ngôi sao phim người lớn ngoài đời thực đến từ Nhật Bản.

Một trong những người bạn của Anj là Toyoda. Cô ấy có tên là “Toyo”, là một “người đẹp lạnh lùng”, nói chuyện bằng phương ngữ vùng Kansai và có mái tóc đen dài. Cô ấy thích những món đồ chơi kiểu gacha dễ thương, nhưng cô ấy cảm thấy tự ti về điều này vì cô ấy nghĩ rằng nó đi ngược lại với tính cách và phong thái bên ngoài của cô ấy. Mục tiêu cuối cùng của cô là lãnh đạo một doanh nghiệp sản xuất các sinh vật linh vật phức tạp. Cô tham gia lớp học vẽ với Inuyama.

Yancha Gal no Anjou-san – Chương 139 Ngày phát hành

Yancha Gal no Anjou-san – Chương 139 Ngày phát hành là vào ngày 15 tháng 12 năm 2022. Bộ truyện tranh này không có lịch phát hành các chương và nó khá ngẫu nhiên. Vì vậy, để cập nhật thêm, hãy tiếp tục kiểm tra trang web của chúng tôi để bạn không bị bỏ lại phía sau.

Yancha Gal no Anjou-san- Chương 139 Đọc ở đâu?

Dành cho tất cả những người quan tâm đang tìm kiếm các trang web hợp pháp để đọc bản phát hành mới của các chương manga này. Bạn đang ở đúng nơi. Hiện tại, Yancha Gal, no Anjou-san Chương 137, không có sẵn trên bất kỳ trang web xuất bản truyện tranh chính thức nào bằng tiếng Anh gốc. Tuy nhiên, với sự nổi tiếng của nó, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng Yancha Gal no Anjou-san sẽ được một nhà xuất bản manga xuất bản trực tuyến để chúng ta có thể đọc rom-com tuyệt vời này.

Cũng đọc: MMORPG thực tế ảo Manhwa như Sword Art Online

,

澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论