首页 财经内容详情
区块链澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip):Hoàn Kiếm: Công sở làm việc nghiêm túc trong ngày đầu tiên sau nghỉ Tết

区块链澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip):Hoàn Kiếm: Công sở làm việc nghiêm túc trong ngày đầu tiên sau nghỉ Tết

分类:财经

标签: # cờ bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5官网,区块链澳洲幸运5官网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5官网绝对公平,区块链澳洲幸运5官网结果绝对无法作假。

,

Sáng 27/1, tại Bộ phận một cửa UBND quận Hoàn Kiếm, cán bộ, công chức có mặt đầy đủ, đúng giờ làm việc, với không khí khẩn trương, nghiêm túc, sẵn sàng đón tiếp người dân và xử lý thủ tục hành chính. Trong sáng ngày làm việc đầu năm, chỉ có một số người đến làm thủ tục công chứng và đều được giải quyết nhanh chóng.

Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, các công sở tại Hà Nội đã trở lại làm việc bình thường, thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính

Phó Chánh văn phòng UBND quận Hoàn Kiếm Trịnh Tất Thắng– Trưởng Bộ phận một cửa của UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, trong ngày đầu làm việc, cán bộ, công chức Bộ phận một cửa đều có mặt đầy đủ, không có người xin nghỉ hay vắng mặt, đi làm muộn.

Nhiều năm phường yêu cầu toàn thể cán bộ công chức thực hiện nghiêm túc giờ giấc, bắt tay ngay vào làm việc nghiêm túc, phục vụ nhân dân một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, tại bộ phận một cửa của các phường, qua kiểm tra cũng ghi nhận, số người đến làm thủ tục không nhiều nhưng các bộ phận đều bố trí đủ nhân lực trực xử lý.

Mọi thủ tục hành chính được thực hiện khẩn trương, nghiêm túc

Quận Hoàn Kiếm cũng thành lập đoàn kiểm tra công vụ, kiểm tra đột xuất việc chấp hành kỷ cương, giải quyết công việc cho người dân, doanh nghiệp...

Chủ tịch UBND phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm) Trần Thị Nga cho biết, các nhiệm vụ trực Tết của phường đều thực hiện đầy đủ. Trong ngày đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, toàn bộ 20 cán bộ, công chức, các đơn vị hiệp quản có mặt đầy đủ từ 8h kém 15 để gặp mặt đầu năm. Sau đó, đúng 8h các bộ phận bắt tay ngay vào làm việc.

Phó Chánh văn phòng UBND quận Hoàn Kiếm Trịnh Tất Thắng– Trưởng Bộ phận một cửa của UBND quận Hoàn Kiếm giới thiệu về chương trình quét mã QR để phản ánh, đóng góp ý kiến về quá trình thực hiện thủ tục hành chính

Chủ tịch UBND phường Phan Chu Trinh (quận Hoàn Kiếm) Nguyễn Xuân Quyết cho biết, từ 7h30 tất cả cán bộ phường đã có mặt tại trụ sở, không có ai vắng mặt. Đúng 8h mọi công việc vận hành bình thường.

Tại Bộ phận một cửa UBND phường Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm), không khí làm việc tại bộ phận thực hiện tiếp công dân, thủ tục hành chính diễn ra khẩn trương, nghiêm túc, người dân sau khi làm xong thủ tục hành chính đều hài lòng, vui vẻ.

Không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc tại tại Bộ phận một cửa UBND phường Hàng Buồm

Lãnh đạo UBND phường Hàng Bông kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện thủ tục hành chính

Vừa hoàn thành thủ tục hành chính ngay ngày đầu năm mới tại phường Hàng Bông, anh Đỗ Văn Luân (phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm) bày tỏ hài lòng khi cán bộ tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn anh thực hiện các thủ tục hành chính tận tình, chu đáo.

“Tôi là thủ tục chứng thực căn cước công dân, ngay khi vừa đến Bộ phận một cửa của phường được đón tiếp, hướng dẫn tận tình, chu đáo, thời gian làm thủ tục cũng rất nhanh, lấy được kết quả ngay không phải chờ đợi lâu. Tôi rất hài lòng, xin gửi lời cảm ơn đến cán bộ tận tình hỗ trợ tôi”, anh Đỗ Văn Luân bày tỏ.

 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论