首页 八卦内容详情
足球预测专家(www.99cx.vip):Hoa hậu Thùy Tiên làm việc với Sở TT-TT Lâm Đồng sau status

足球预测专家(www.99cx.vip):Hoa hậu Thùy Tiên làm việc với Sở TT-TT Lâm Đồng sau status "có 1 chuyện hài không tưởng" và loạt bài viết trên Facebook Đặng Thùy Trang

分类:八卦

标签: # đánh đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球预测专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测专家上足球分析专家数据更新最快。足球预测专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tối 8/2, chia sẻ với chúng tôi, ông Huỳnh Minh Hải - Giám đốc Sở TT-TT tỉnh Lâm Đông - xác nhận đã có buổi làm việc vào sáng cùng ngày với phía đại diện của Hoa hậu Thùy Tiên liên quan đến việc Thùy Tiên kiến nghị Sở xử phạt hành chính hành vi của Đặng Thùy Trang.

Trong buổi làm việc, phía Thùy Tiên trình bày về việc Đặng Thùy Trang đã dùng Facebook cá nhân tự ý đăng tải những thông tin, hình ảnh của Thùy Tiên khi chưa nhận được sự đồng ý với mục đích không tốt như xuyên tạc, hạ thấp danh dự và uy tín của nàng hậu.

Cụ thể vào ngày 27/3/2022, Facebook của Đặng Thùy Trang đã đăng bài kèm nội dung: "Có 1 chuyện hài không tưởng về Top 6 gương mặt tiêu biểu…". Tiếp tục vào ngày 26/9/2022, Đặng Thùy Trang chia sẻ hình ảnh đầy đủ thông báo của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM về kết quả giải quyết nguồn tin tội phạm mà phía cơ quan chức năng gửi cho Thùy Tiên. Trong thông báo chứa nhiều thông tin cá nhân của Thùy Tiên như tên họ, ngày tháng năm sinh, hộ khẩu thường trú.

Hoa hậu Thùy Tiên đã kiến nghị Sở TT-TT tỉnh Lâm Đồng xử phạt hành chính hành vi của Đặng Thùy Trang

Đặng Thùy Trang đã nhiều lần đăng tải những hình ảnh, thông tin của Thùy Tiên khi chưa được cho phép

Dựa trên những thông tin mà phía Thùy Tiên cung cấp sáng nay, Sở TT-TT tỉnh Lâm Đồng nêu sẽ tiếp tục xác minh, làm việc, xử lý theo quy định. Trước đó, Thùy Tiên đã làm đơn kiến nghị tại TP.HCM. Tuy nhiên Sở TT-TT TP.HCM xác minh bà Đặng Thùy Trang cư trú tại tỉnh Lâm Đồng nên văn bản kiến nghị được chuyển về cơ quan chức năng tại tỉnh Lâm Đồng xử lý.

Liên quan đến vụ việc này, Thùy Tiên từng chia sẻ cô sẽ quyết tâm để giải quyết mọi việc đến cùng: "Tiên làm điều này hôm nay không phải vì tiền bồi thường cũng không phải chỉ vì mỗi bản thân mình mà Tiên làm vì để đứng lên đấu tranh cho công lý cho những cô gái trẻ cũng đã từng hoặc sẽ rơi vào hoàn cảnh giống như mình".

Thời gian qua, Thùy Tiên đã có rất nhiều hành động quyết liệt

Chẳng cần ai "khui", Phương Oanh tự tay tung ảnh "đầu bù tóc rối" khi đi cùng Shark Bình
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论