首页 财经内容详情
猎球者:Tuổi trẻ Điện lực miền Trung và Quảng Nam hỗ trợ người dân xã Tr’Hy trồng cây kinh tế rừng

猎球者:Tuổi trẻ Điện lực miền Trung và Quảng Nam hỗ trợ người dân xã Tr’Hy trồng cây kinh tế rừng

分类:财经

标签: # zing me

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
PC Quảng Nam ưu tiên đầu tư nâng cấp lưới điện đã tiếp nhận PC Quảng Nam: Xuyên đêm làm việc, khôi phục cấp điện cho 100% số xã

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023, ngày 18/3, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung và Công ty Điện lực Quảng Nam đã tổ chức ngày hội trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại xã Tr’Hy huyện Tây Giang, hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 của Chính phủ vì một Việt Nam xanh.

Tặng 1.000 cây dổi lấy hạt cho 2 hộ dân xã Tr'hy để trồng cây phát triển kinh tế, phủ xanh đất trống đồi trọc

Đoàn Thanh niên, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung và Công ty Điện lực Quảng Nam đã tặng hàng chục cây trồng tạo bóng mát trong khuôn viên trung tâm điều hành của xã Tr’hy; tặng 1.000 cây dổi lấy hạt cho 2 hộ dân là hộ ông Bhling Mưr và hộ ông Ta Ngôn Đời ở thôn A Banh 1, xã Tr'hy để trồng trên đất đồi. Đây là loại cây vừa cho gỗ vừa cho hạt có giá trị kinh tế phù hợp trên vùng núi cao được người dân địa phương ưa chuộng.

,

猎球者www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Phó Bí thư Đảng ủy EVN CPC Nguyễn Bình Nam cùng tuổi trẻ trồng cây

Giá trị quà tặng không lớn, nhưng theo đánh giá của ông Lê Hoàng Linh – Bí thư Đảng ủy xã Tr’Hy, đây là hoạt động rất ý nghĩa của tuổi trẻ ngành điện, phù hợp với chủ trương của địa phương về phát triển kinh tế vườn đồi, tạo sinh kế cho người dân; góp phần phủ xanh đất trống đồi trọc, bảo vệ và phát triển rừng, góp phần chống biến đổi khí hậu; chống sói mòn, sạt lở do mưa lũ.

Dịp này, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Quảng Nam đã trao tặng quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vơn lên học tập tốt của xã Tr’Hy, mỗi phần quà 500 ngàn đồng. Số tiền từ nguồn đóng góp của đoàn viên thanh niên.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论